Language :     
  


ยาซาชี่ ใจดีต่อผิว

ยาซาชี่ ผู้ให้บริการดูแลรักษาผิวพรรณโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ทีมงานคุณภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อความงามประสิทธิภาพสูง ซึ่งได้รับการยอมรับในคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากล ว่ามีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการดูแลและบำรุงผิวพรรณทั่วเรือนร่างให้กับคนเอเชีย


  Yasashii Clinic

ยาซาชี่ คลินิก
ผู้ให้บริการการรักษาและดูแลสุขภาพผิว ด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น
ทุกขั้นตอนการรักษาผ่านการวิจัยและพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลสุขภาพผิวของคนเอเชีย ผู้รับบริการจึงมั่นใจได้ในมาตรฐาน
การรักษา ความปลอดภัยและผลลัพธ์แห่งความพึงพอใจ

Yasashii นำ 3 สุดยอดคุณภาพจากญี่ปุ่น สู่เมืองไทย
• ทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
• รักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
• สุดยอดบริการเหนือระดับประทับใจ

  

ให้การรักษาและดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ยาซาชี่ คลินิก ให้การรักษาและดูแลสุขภาพผิวโดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูและผิวพรรณ
การควบคุมน้ำหนักและรักษาสุขภาพทั้งภายในและภายนอก ผู้รับบริการจึงมั่นใจได้ในมาตรฐานการรักษา ความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่จะได้รับ 

ให้การรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ยาซาชี่ นำสุดยอดเทคโนโลยีการรักษาและและดูแลสุขภาพผิว ด้วยเครื่องมือแพทย์ที่มีความทันสมัยและเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแล
ที่ผ่านการวิจัยและได้รับการรับรองผลทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและในประเทศไทย ว่าเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง ได้ผลจริง และที่สำคัญคือ
ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อผู้รับการรักษาทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

บุคลากรที่มีคุณภาพ
ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ซึ่งผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ตามมาตรฐานการให้บริการระดับโลกของประเทศญี่ปุ่น ทั้งทีมงานต้อนรับ ผู้ช่วยแพทย์
รวมทั้งเจ้าหน้าที่ให้บริการทรีตเมนต์

สถานที่และบรรยากาศเหนือระดับ

ยาซาชี่ คลินิก คลินิกให้บริการรักษาและดูแลผิวพรรณในบรรยากาศเหนือระดับอย่างมีสไตล์ ด้วยการออกแบบและตกแต่งคลินิกที่ทันสมัย
สัมผัสความรู้สึกเรียบหรูทั้งภายในและภายนอก พัฒนาการรักษาและบริการอย่างต่อเนื่อง โดยเข้าที่เข้ารักษาจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพ
และ บรรยากาศสุดประทับใจ

ใบอนุญาต ยาซาชี่ คลินิก สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เลขที่ 10101020653
ใบอนุญาต ยาซาชี่ คลินิก สาขาฟอร์จูนทาวน์ เลขที่ 10101008353
ใบอนุญาต ยาซาชี่ คลินิก สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน เลขที่ 12101001758
ใบอนุญาต ยาซาชี่ คลินิก สาขาสยามสแควร์ เลขที่ 10101017757แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:65) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法