Language :     

DERMATOLOGY

ปรับแต่งรูปหน้า ศัลยกรรมความงาม บำรุงและรักษาผิว กระชับสัดส่วนร่างกาย SPECIAL PROGRAM

----------------------------------------------
กด PLAY เพื่อชมวิดิโอแนะนำ

กด PLAY เพื่อชมวิดิโอแนะนำ


Promotion : วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562

พิเศษ!! Filler คาง และ ร่องแก้ม โปรโมชั่น 16,000 - 18,000 บาท ลด 15% หากใช้ 2 ซีซี

BEAUTI-ART FILLER
เสริมจมูก/ ปรับรูปคาง/เติมปากอวบอิ่ม/ เติมร่องลึกข้างแก้ม-ใต้ตา/ ฟื้นคืนความเปล่งปลั่งสดใส

Filler คืออะไร ?

Filler หรือ สาร Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนังของเรา ซึ่งหลายๆ ท่านคงจะเคยได้ยินกันจนชินหูแล้วกับคำว่าคอลลาเจนแต่ก็ยังไม่รู้ชัดเจน คอลลาเจนนั้นเป็นโปรตีนสำคัญของผิว เพราะเป็นส่วนที่เปรียบได้กับสปริงของผิวหนัง ช่วยสร้างความตึงให้กับผิวหนังชั้นหนังแท้ นึกถึงเวลาจับแก้มเด็กเล็ก ๆ ดู จะสัมผัสได้ทันที ถึงความใส ตึง ที่ผิวแก้ม แต่ภายหลังอายุ 20 ปี คอลลาเจนโปรตีนจะเสื่อมสภาพลง พอสปริงไม่เด้งเหมือนเก่า ผิวหนังจึงยุบตัวลง ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และความชราของผิวพรรณจึงปรากฏ

** ฉีด Filler อย่างไร จึงจะปลอดภัย ??

การฉีด Filler


Filler (HA) ถูกนำมาฉีดเพื่อช่วยในการปรับแก้ไขรูปหน้า (ฉีดแบบเฉพาะจุด) เช่น เสริมจมูก เสริมคาง หรือเพื่อเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้า (ฉีดแบบ MesoFiller) ลดริ้วรอย ร่องลึก หรือแม้แต่การบำรุงผิวให้กลับกระชับ เปล่งปลั่ง สดใสอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า ลำคอ หลังมือ หรือแม้กระทั่งบริเวณผิวหน้าอก และเมื่อสาร Filler นั้นเป็นสารที่ร่างกายมีอยู่แล้ว ดังนั้นการฉีดสารชนิดนี้เข้าไปในชั้นผิวหนังจึง ไม่ก่อให้เกิดอันตราย และสามารถย่อยสลายไปเองได้ตามกระบวนการทำงานของร่างกาย

การฉีดปรับแก้ไขรูปหน้า (ฉีดแบบเฉพาะจุด)

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับแก้ไขเฉพาะส่วน เช่น ฉีดเพื่อเสริมจมูก เสริมคาง เติมแก้มที่ตอบ เติมร่องใต้ตา โดยผลลัพธ์การรักษาจะอยู่ได้นานประมาณ 9-12 เดือน

การฉีดแบบ MesoFiller และ Super Mesofiller

ล่าสุด Filler ได้ถูกพัฒนาขึ้น ให้ฉีดแบบเมโสเธอราปี (Mesotherapy) ซึ่งเป็นการใช้เข็มค่อยๆ ผลักตัวยาลงไปใต้ชั้นผิวทีละจุดๆ ทั่วทั้งหน้า เพื่อเติมเต็มทำให้ผิวเอิบอิ่ม กระชับผิวให้เต่งตึง และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า ลำคอ หลังมือ หรือผิวหน้าอก นอกจากนั้นยังพบว่าการฉีด Filler สามารถทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนังเราเองในบริเวณรอบๆโมเลกุลของ Filler ที่เราฉีดเข้าไป ซึ่งประสิทธิภาพคล้ายการทำ laser ยกกระชับผิวหน้า และทำให้หลุมสิวดีขึ้นได้ในบางราย โดยไม่ทิ้งรอยแผล ไม่เกิดแผลเป็น หรือรอยดำ ไม่ต้องหลบแดด ซึ่งล่าสุดนี้ MesoFiller ได้รับการค้นพบว่าสามารถช่วยในเรื่องความเหี่ยวย่นรอบดวงตาอีกด้วย ผลลัพธ์คือริ้วรอยใต้ตาที่ดีขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นอย่างที่ไม่มีครีมชนิดใดให้ผลดีเท่านี้ ผิวรอบดวงตาของคุณจะกลับสดใสเหมือนวัยแรกรุ่นอีกครั้ง โดยผลการรักษาของการฉีดนั้นจะอยู่ได้นานประมาณ 3-4 เดือน

ผลลัพธ์ที่ได้ : ผิวที่หย่อนคล้อยจะกระชับขึ้นชัดเจน ผิวที่แห้งกร้านจะรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น และเนื้อผิวจะเนียนใสขึ้น ประสิทธิภาพอยู่ได้นานประมาณ 3-4 เดือน แต่สามารถฉีดซ้ำได้เพื่อบำรุงผิวทุก 1-2 เดือน ขึ้นกับสภาพผิว การบำรุงผิวจะดียิ่งขึ้น และคงประสิทธิภาพได้นานขึ้น หากได้รับการฉีดสาร ตัวนี้อย่างต่อเนื่อง และสามารถทำร่วมกับ MesoWhite หรือการ Mask หน้าด้วยวิตามินเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสร่วมด้วย

Filler Injection Pen

การฉีด Filler เทคนิคใหม่ โดยใช้เครื่องมือช่วยในการควบคุมประสิทธิภาพของการฉีดสารเติมเต็ม เพราะโดยปกตินั้น การฉีด Filler จะต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างเดียว อย่างไรก็ตาม สารที่ใช้ฉีด ซึ่งก็คือสาร Hyaluronic Acid (HA) นั้น มีความหนืดมาก ทำให้ควบคุมได้ยาก ดังนั้นการใช้เครื่องมือปากกามหัศจรรย์ตัวนี้เข้าช่วย จึงดีกว่าทั้งในด้านประสิทธิภาพ ความเที่ยงตรง แม่นยำกว่า และความเจ็บที่น้อยกว่าจนแทบไม่รู้สึก ดังนั้นการฉีดเพื่อเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก หรือเพื่อเสริมจมูก และคาง ก็สามารถทำได้ง่าย และฉีดได้สวยงาม ราวกับผลงานศิลปะ เนื่องจากมีการควบคุมปริมาณ filler ที่ออกไปได้ดังใจ ไม่มากไม่น้อยเกินไป

และสำหรับ Mesofiller การฉีดจะมีประสิทธิภาพขึ้น ฉีดได้ละเอียดขึ้น สามารถฉีดได้ในจำนวนจุดที่มากขึ้น โดยแต่ละจุดมีขนาดพอเหมาะและเท่ากัน ทำให้ไม่เป็นก้อน และทำให้เนื้อ Filler ทั้งหมดเข้าสู่ผิวหน้า โดยไม่สูญเสียปริมาณ Filler อย่างไม่จำเป็น

Filler INJECTION PEN เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ทั่วโลกพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในปัจจุบัน เห็นผลเที่ยงตรงจริงดังใจ มีใช้แล้วในยุโรป และอเมริกา (ผลิตโดยบริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพระดับโลกประเทศสวิสเซอร์แลนด์)

พิสูจน์ผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์นี้ให้คุณได้มีโอกาสทดลองใช้ ก่อนการเปิดตัวจริงทั่วโลก ที่งาน IMCAS 2010 (International Master Course in Aging Skin) เมษายนนี้ ณ มหานครปารีสประเทศฝรั่งเศส

“Yasashii Clinic คัดสรรสุดยอดนวัตกรรมมาให้คุณ ที่แรกในประเทศไทย”

การดูแลหลังรับบริการ Beauti-Art Filler

1. หลังรับบริการอาจมีอาการบวมช้ำได้ในบางราย ดังนั้นควรประคบน้ำแข็งทุกครั้ง เพื่อป้องกันและลดรอยช้ำ และทำให้ fillerของเราคงรูป
    ได้นานขึ้นไม่ควรนวดบริเวณที่ฉีดมากเกินไป และงดทานยาจำพวก แอสไพริน วิตามินอี สมุนไพรร้อน เช่น แปะก๊วย โสม ต่อไปอีก 2-3 วัน
    เพื่อลดรอยช้ำหลังฉีด
2. หากทำการเสริมจมูก คาง เนื้อ filler สามารถถูกจัดแต่งได้อีกเล็กน้อยในอาทิตย์แรก ดังนั้นควรกลับมาพบแพทย์ตามนัด ใน 1 อาทิตย์
    และควรระวังการกระทบเทือน หรือระวังบางท่าทางเช่น นอนคว่ำ หรือเท้าคาง จะทำให้ผลการรักษาไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร
3. สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังทำ
4. ทานน้ำเยอะๆ จะช่วยให้ filler อุ้มน้ำ ทำให้ส่วนที่เติม filler อื่มขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นเต่งตึงให้กับใบหน้าค่ะ
5. ผลการรักษาจะอยู่ได้นานประมาณ 9 เดือนค่ะ งดเว้นการนวดหน้าแรงๆ หรือ การทำ treatment ร้อนเ ช่น RF,
    การซาวน่า ใน 1 เดือนแรก นะคะ
6. หากสงสัย หรืออาการไม่ดีขึ้น สามารถโทรมาสอบถาม หรือกลับมาพบแพทย์ได้ทุกเมื่อค่ะ หรือหากรอยช้ำเป็นมาก สีม่วงชัด
    ให้กลับมาเพื่อรับยาลดรอยช้ำได้ค่ะ

การดูแลหลังรับบริการ MesoFiller/Wrinkle Away

1. หลังทำ จะเห็นว่ามีตุ่มนูนคล้ายยุงกัดบริเวณทั่วหน้าที่ทำ ซึ่งเป็นอณูของ filler ไม่ต้องตกใจหรือกังวลนะคะ อาการดังกล่าวจะหายเอง
   ได้ภายใน 1-2 วัน และเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าอณู filler แทรกซึมอยู่ในผิวหน้าเราจริง และจะทำให้หน้าของเราชุ่มชื้น เนื้อผิวดีขึ้น รอยย่นลดลง
   ได้จริงค่ะ
2. หากมีอาการบวมแดง/รอยช้ำ ให้นำน้ำแข็งประคบเฉพาะบริเวณรอยช้ำประมาณ 10 นาที ส่วนอื่นที่เป็นตุ่มนูนธรรมดาไม่ต้องประคบค่ะ
    เพราะจะทำให้เนื้อ filler แข็งขึ้น และเป็นตุ่มนานหลายวันได้
3. สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหลังทำ
4. หากตุ่มนูนยังเห็นชัด เกิน 2 วัน อาจนำน้ำพออุ่นประคบ และนวดเบาๆให้ตัวเม็ดยาซึมเข้าผิว
5. ทานน้ำเยอะๆ จะช่วยให้ filler อุ้มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นเต่งตึงให้กับใบหน้าค่ะ
6. ผลการรักษาจะอยู่ได้นานประมาณ 2-3 เดือนค่ะ งดเว้นการนวดหน้าแรงๆ หรือ การทำ treatment ร้อนเ ช่น RF, การซาวน่า
    ใน 3 สัปดาห์แรก นะคะ
7. กลับมาพบแพทย์ครั้งต่อไปคือ 1 อาทิตย์ข้างหน้าค่ะ
8. หากสงสัย หรืออาการไม่ดีขึ้น สามารถโทรมาสอบถาม หรือกลับมาพบแพทย์ได้ทุกเมื่อค่ะ

BEAUTI-ART FILLER
เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก เสริมแต่งเฉพาะจุด คืนใบหน้าสวย เปล่งปลั่ง
ปรับรูปหน้า (Beauti-Art Architecture)
เสริมจมูก (Elegance nose) เริ่มต้น 16,000 - 18,000 บาท
เสริมคาง (Longer Chin/ Chin 3D) เริ่มต้น 16,000 บาท
ร่องแก้ม (Younger Nasolabial folds) เริ่มต้น 16,000 บาท
ร่องน้ำตา (Reviltalized Tear through) 16,000 บาท
ปากอิ่ม (Full lips with Cupid bow) เริ่มต้น 15,000 บาท
หน้าผากนูน (Blessed forehead) เริ่มต้น 15,000 บาท
ยกมุมปาก (Smiling lips) 15,000 บาท
แก้มอิ่ม แก้ไขแก้มตอบ (Volumized face) เริ่มต้น 16,000 - 18,000 บาท
ร่องใต้มุมปาก (Youthful Marionette line) 15,000 บาท
มืออิ่มน่าจูบ (Kissful hands) เริ่มต้น 36,000 บาท
 
ฟื้นฟูผิวสวย อ่อนเยาว์ (Beauti-Skin Recovery)
เติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก (Static line away) เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
บำรุงผิวใส เอิบอิ่ม (Skin Reju&Rehydration) เริ่มต้นที่ 8,000 บาท
ลดริ้วรอยใต้ตา แก้ตาเหี่ยว (Eyes of child) 8,000 บาท
 
อัตราค่าบริการสลาย Filler (Filler vanishing)
เริ่มต้นที่จุดละ 3,000 บาท (ขึ้นกับปริมาณ filler)
(ไม่คิดค่าบริการหากรับบริการ Filler จาก Yasashii Clinic)
 

*ราคาค่ารักษาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามลักษณะแต่ละเคส

 
 
Review BEAUTI-ART FILLER


กด PLAY เพื่อชมวิดิโอรีวิวทรีทเมนต์
 


กด PLAY เพื่อชมวิดิโอรีวิวทรีทเมนต์
 


กด PLAY เพื่อชมวิดิโอรีวิวทรีทเมนต์
 


กด PLAY เพื่อชมวิดิโอรีวิวทรีทเมนต์
 


กด PLAY เพื่อชมวิดิโอรีวิวทรีทเมนต์
 


กด PLAY เพื่อชมวิดิโอรีวิวทรีทเมนต์


 


กด PLAY เพื่อชมวิดิโอรีวิวทรีทเมนต์
 

รูปภาพ : Filler ที่มีคุณภาพสูงแบบที่ Yasashii Clinic ใช้ ไม่มีอันตรายกับร่างกาย ฉีดแล้ว ไม่ต้องขูดออก !! สลายได้ 100% ไปตามธรรมชาติ ใน1-2ปี ไม่ทิ้งสารตกค้าง หากต้องการสลายก่อนเวลา สามารถให้แพทย์ฉีดสลายได้ทันที ฉีดปุ๊บ ลงปั๊บ

จากภาพ 1. ทดลองนำ Filler ที่ Yasashii Clinic ใช้ มาหยดลงบน ถาด 2 กอง กองด้านซ้ายเป็น Filler Hyaluronic Acid บริสุทธิ์ อีกกอง ลองหยด ยาสลาย Filler ลงไป กลายเป็นน้ำใสๆ

ภาพที่ 2. ประมาณ 10นาที ในอุณหภูมิห้อง Filler กองที่หยดยาสลาย Filler ลงไป กลายเป็นน้ำใสๆและระเหยไปหมด

Filler คุณภาพสูงผ่าน อย. ต้องเป็นสาร Hyaluronic Acid บริสุทธิ์เท่านั้น ซึ่งจะมีราคาค่อนข้างสูง ไม่ใช่ Filler ที่ผสม คอลลาเจน หรือ ซิลิโคนเหลว

บางท่านเคยเห็นคลิป หรือ รูปที่ Share ต่อๆกัน ที่แจ้งว่า " Filler จริง หรือ ปลอม ยังไงก็ต้องขูดออก " โปรดสังเกตุว่า " ทุกภาพเขียนกำกับว่า ผสม คอลลาเจน หรือ เป็นสาร อควาลิฟท์!! " แสดงว่า เป็น Filler ที่ไม่ผ่าน อย.ทั้งสิ้น ประเด็นคือ ไม่ใช่ จริง หรือ ปลอม แต่ประเด็นคือ ไม่ผ่าน อย. Filler พวกนี้ราคาถูก ฉีดจมูก ฉีดคางแล้ว ไม่สลาย ขูดออกอย่างเดียว

อย่าเหมารวมกับ Filler คุณภาพสูง ที่ผ่าน อย. ไม่เช่นนั้น อย. และ FDA ทั่วโลก คงไม่อนุญาตให้มีการนำมาใช้ทางการแพทย์อย่างแพร่หลาย และ ปลอดภัย


แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:64) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法
best china nfl jersey site,custom hockey jerseys,hockey practice jerseys,nba jerseys shop,nfl gear,custom basketball uniforms,nfl jerseys cheap,cheap nba jerseys,cheap nfl jerseys free shipping,nfl jerseys china,buy cheap jerseys from china,custom football jerseys,nfl jerseys wholesale usa distributors,nfl jerseys online,nike nfl jerseys