Language :     

DERMATOLOGY

ปรับแต่งรูปหน้า ศัลยกรรมความงาม บำรุงและรักษาผิว กระชับสัดส่วนร่างกาย SPECIAL PROGRAM

----------------------------------------------Beyond Star Laserกด PLAY เพื่อชม VIDEO CLIP

BEYOND STAR LASER
ลบรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ
Promotion : เข้ารับบริการ รักษาฝ้า กระ ด้วยเลเซอร์ Beyond Star ลงคอร์ส 5 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง ระหว่าง 1- 31 กรกฏาคม 2560

Beyond Star Laserนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมนีที่รับรองผลการวิจัยทางการแพทย์จากแพทย์ผิวหนังระดับนานาชาติซึ่งถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับคนทุกเพศทุกวัยที่ผิวมีรอยด่างดำเพื่อลบรอย กระ ฝ้า จุดด่างดำ เช่น ปาน และรอยสัก ก็สามารถลบเลือนและหายไปได้ซึ่งการฉายแสงด้วย Beyond Star Laser

โดยขณะทำไม่มีเลือดออกและไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ซึ่งเห็นผลอย่างน่าพึงพอใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

การรักษาด้วย Beyond Star Laser / เลเซอร์หัวทับทิม
การฉายแสงเลเซอร์ซึ่งมีความยาวคลื่น 694 nm ลงไปบริเวณผิวที่ต้องการ พลังงานแสงเลเซอร์จะมีปฏิกิริยากับเม็ดสีเมลานินโดยเม็ดสีจะดูดซึมพลังงาน Beyond Star Laser เข้าไปจากนั้นด้วยหลักการแพร่กระจายของคลื่นไฟฟ้าจะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ แตกตัวออกจากกัน ซึ่งผลที่ได้ก็คือรอยด่างดำต่างๆที่ไม่ต้องการจะค่อยๆจางหายไป โดยไม่ทำให้บริเวณนั้นเกิดรอยแผลเป็น, รอยไหม้ของผิวหนัง เพราะพลังงาน Beyond Star Laser ไม่ทำลายเนื้อเยื่อในผิวหนัง จึงไม่เกิดเลือดออกขณะทำ แต่จะเกิดการตกสะเก็ดของเม็ดสีที่ผิดปกติเหล่านั้น และเมื่อสะเก็ดหลุดออกผิวบริเวณนั้นก็จะกลับมาเป็นสีผิวปกติอีกครั้ง ด้วยระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน

ความแตกต่างจากการทำเลเซอร์อย่างอื่น ?
ด้วยหลักการของเครื่องซึ่งใช้พลังงานที่สูงกว่าเลเซอร์ทั่วไป จึงสามารถทำให้ กระ ฝ้า รอยสัก เลือนหายไปได้อย่างถาวรไม่กลับมาเป็นอีกทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหลังการรักษาด้วย เช่น ทาครีมกันแดดทุกครั้ง หลังรับการรักษา เป็นต้น โดยเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นอกจากผลลัพธ์ที่แตกต่างกับเลเซอร์ชนิดอื่นแล้ว การอักเสบหรือการเจ็บปวดขณะทำก็แตกต่างกันมากด้วย เพราะด้วยหลักกานทำงานที่ไม่เหมือนใคร ขณะรักษาเนื้อเยื่อของผิวจะไม่ถูกทำลายเลยแม้แต่ ดังนั้นจึงไม่เกิดรอยแผลเป็นหรือแม้แต่รอยช้ำ ไม่มีเลือดออกขณะทำแน่นอน แทบจะไม่รู้สึกเจ็บ แสบ และร้อน เหมือนการทำ YAG Laser จะมีเพียงสะเก็ดเม็ดสีหลังจากรักษา ไม่ทำให้มีร่องรอยการบาดเจ็บของผิวเหลืออยู่เลย

ระยะเวลาในการเห็นผล
วันที่ 1 หน้าจะแดงเล็กน้อย
วันที่ 3 ผิวบริเวณที่ยิงเลเซอร์จะเริ่มตกสะเก็ดทั้งหมด
วันที่ 7 สะเก็ดจะเริ่มลอกออก
ภายใน 30 วันผิวค่อยๆปรับสภาพจนกลายเป็นผิวที่ปกติและไร้รอยด่างดำ

ข้อแนะนำ : ควรทำเดือนละ 1 ครั้ง

กด PLAY เพื่อชม VIDEO CLIP

 
 
ความประทับใจ ผู้ใช้บริการจากทางบ้าน

คุณนาว


" นาวไปทำ Beyond Star Laser เลเซอร์ตัวใหม่ของ Yasashii มาค่ะ รู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ จากที่เคยไม่มั่นใจตัวเองเรื่องกระ และฝ้า บนใบหน้า ตอนแต่งตัวต้องใช้รองพื้นหนาๆ เพื่อกลบรอยต่างๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องใช้แล้ว ขอบคุณ คุณหมอแอร์ มากเลยค่ะ ที่ทำให้นาวกลับมาหน้าใส ไร้ฝ้า กระ อีกครั้ง Beyond Star Laser เจ๋งจริงเลยค่ะ ^^"
 

ราคาเริ่มต้น ครั้งละ 4,000-9,000 บาท ( ตามสภาพปัญหา ควรรักษา 4-6 ครั้ง )

แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:65) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法