Language :     

Endocare Tensage Serum (SCA15)
เซรั่มหอยทากเข้มข้น : ช่วยกระตุ้น Collagen ให้ผิวเเข็งแรงขาวใส ลดริ้วรอย ราคาถูกที่สุดในเมืองไทย!!
(เลขทะเบียนเครื่องสำอางค์ควบคุม 10-2-5314170)
**ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากสเปน

"เอนโดแคร์ เทนเซจ เซรั่ม" (Endocare tensage serum SCA15) เซรั่มบำรุงผิวที่สกัดเข้มข้นในระดับ SCA 15%จาก DNA ของหอยทาก ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู และบำรุงผิว กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ลดริ้วรอย และปรับผิวให้ขาวใส เป็นเนื้อเซรั่มจะซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที ปราศจากน้ำมัน โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน เราจะสัมผัสถึงความนุ่มลื่นของผิวทันทีหลังจากใช้ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีปัญหาผิวมาก คนที่มีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าต้องการการบำรุง หรือป้องกันก่อนเกิดริ้วรอยที่จะตามมาเมื่ออายุมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก : Endocare ได้พัฒนาไม่หยุดยั้งเป็นเวลากว่า 15 ปี ได้รับยกย่องอย่างต่อเนื่องจากแพทย์ผิวหนัง และสถานประกอบการเสริมความงามชั้นนำทุกๆ มุมโลกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพสูง พร้อมกับ ช่วยฟื้นฟูผิวหนัง โดยมีการพิสูจน์อย่างต่อเนื่องว่า สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวหนังได้จริง ส่วนผสมได้รับการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีของ SCA Biorepair โดยสามารถทำให้ผิวที่เสียหายได้งอกนูนเต็มขึ้นมาใหม่ได้ ทำให้ผิวหนังดูแข็งแรง

ความแตกต่างของ Endocare Ampoules (SCA40) และ Endocare Tensage Serum (SCA15) : Endocare Tensage Serum 30 ml. เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ซึ่งเป็นเซรั่ม DNA หอยทากสกัดเข้มข้นในระดับ SCA 15% ตัวนี้ต่างจากแบบ Endocare Ampoules (SCA40) แบบ 7 หลอด เพราะมีเซรั่ม DNA จากหอยทากพันธุ์ดีที่สุดของโลก 15% เพื่อคงผิวหน้าให้สุขภาพดีหลังจากใช้แบบเข้มข้นแล้ว ผิวสุขภาพดีแล้ว บางคนที่ผิวดีอยู่แล้ว แนะนำให้ใช้ตัวนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้แบบเข้มข้น 40% ค่ะ เพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์ตลอดไป"(ในรูป) Dr.Misael Salvador González Rodríguez ผู้คิดค้น Endocare
และ อ.พญ.นวลนภา จากยาซาชี่ เข้าร่วมประชุม IFC Board ที่ยุโรป"
วิธีการใช้ : ทา Endocare Tensage Serum (SCA15) หลังทำความสะอาดผิวหน้า เตรียมผิวหน้าให้แห้งแล้วจึงทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้า-เย็น โดยนวดเป็นวงกลมเบา ๆ วนไปรอบ ๆ จนเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวจนหมด

ส่วนประกอบ : SCA Biorepair Technology: Repair Index 15; intensive natural growth factor skin regeneration. Tensderm: Active phytoestrogens and calcium helping re-firm ageing skin.Restorative vitamins and antioxidant complex: Vitamin E, CoQ10plus, Niacinamide.Hydrating and enhancing complex: Hyaluronic acid, squalene and soft focus microspheres.

ราคาปกติกล่องละ 1,650 บาท ลดเหลือเพียง 1,099 บาท
สั่งซื้อ 10 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 1,050 บาท
สั่งซื้อ 20 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 1,020 บาท
สั่งซื้อ 50 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 999 บาท
สั่งซื้อ 100 กล่อง เหลือเพียงกล่องละ 900 บาท
(Promotion พิเศษ - 31 กรกฏาคม 2562 นี้)สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านการโอนเงินได้ที่
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา(สาขาฟอร์จูน)
หมายเลขบัญชี 253-1-47611-8
ชื่อบัญชี บจก.ยาซาชี่ รัชดาภิเษก
หลังจากนั้นท่านสามารถแจ้ง เลขที่ (REF) การโอนเงิน
ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่ง และเบอร์โทรศัพท์ กลับมาทางอีเมลล์ contact@yasashiijapan.com
ทางคลินิกจะจัดส่งของให้ภายใน 3-4 วัน

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์"เอนโดแคร์ เทนเซจ เซรั่ม" ได้ที่ Yasashii Clinic ทั้ง 3 สาขา
เซ็นทรัลเวิลดิ์ ชั้น 5 : 02-613-1489
เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 3 : 02-550-1046
ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 1 : 02-642-1150

แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
CareerWarning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\header.php:65) in D:\webspace\yasashiijapan.com\httpdocs\connect\db_default.php on line 11
หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法