Language :     
Review Yasashii Clinic จาก JEBAN

กลับมาสู่่เวอร์ชั่น 2 ของ Special Treatment กันเวอร์ชั่นนี้จะะพูดถึงเรื่องการแก้ไขปัญหารูปหน้า เป็นเรื่องที่หลายๆคนกลุ้มใจอยากจะแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ครั้นจะไปทำสัญกรรมแบบต้องมีการผ่าตัดเลยก็กลัว แต่สมัยนี้วิวัฒนาการก้าวหน้ามากสาวๆสามารถสวยได้โดยไม่ต้องผ่าตัดแล้ว เข้าคลีนิคไป 1-2 ชั่วโมงก็เดินสวยออกมาแบบไม่ต้องพักฟื้น ทีมงานได้เข้ารับการทดลองมาให้สาวๆศึกษาดูเพื่อเก็บไว้เป็นทางเลือกกันค่ะ

Filler
เป็นการฉีดสารเติมเต็มผิวเข้าไปในผิวหนังบริเวณที่มีริ้วรอยเล็ก ๆ ริ้วรอยร่องลึก หรือบริเวณแผลเป็นหลุม เพื่อเติมเต็มร่องหรือหลุมให้ตื้นขึ้น เหมือนทำให้ผิวตึงกระชับขึ้น ดูอ่อนวัยเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังใช้ในการเติมเต็มริมฝีปากให้เอิบอิ่ม และปั้นแต่งรูปร่างของริมฝีปากได้

- บริเวณร่องแก้ม
- ริ้วรอยเล็ก ๆ รอบริมฝีปาก
- บริเวณรอยขมวดคิ้ว
- ร่องลึกที่หน้าผาก
- แผลเป็นหลุม
- ริมฝีปากทั้งบนและล่าง
- รอยตีนกา
- ใต้ตา

Filler คือสารเติมเต็มผิวตามธรรมชาตี่มีความปลอดภัยสูง ไม่จำเป็นต้องทำการทดสอบการแพ้ก่อนทำการรักษา Filler เป็นเจลคริสตัลผลิตจาก Hyaluronic Acid (HA) ด้วยกระบวนการ Minimal Stabilization ส่งผลให้ HA สามารถคงอยู่ใต้ผิวหนังได้ยาวนานขึ้น โดยมีคุณสมบัติเก็บกักน้ำให้ผิว และรักษาช่องว่างเซลล์ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกติเมื่อมีอายุมากขึ้น HA ธรรมชาติที่อยู่ใต้ผิวหนังจะมีปริมาณที่ลดลงส่งผลให้เกิดริ้วรอย โครงสร้างใบหน้าแลดูหย่อยคล้อย ดังนั้นการเติมเต็ม Filler จะช่วยเพิ่มปริมาณเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้ากลับมาเต่งตึง และสามารถเติมเต็มริ้วรอย ให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติในทันทีด้วยความปลอดภัย
ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น ริ้วรอยเล็ก ๆ เลือนหายไป รอยหลุมสิวเต็มหรือตื้นขึ้น ริมฝีปากเต็มอิ่ม เห็นผลการรักษาทันทีหลังทำเสร็จ และผลการรักษาอยู่ได้นาน 6 – 18 เดือน การฉีดทำโดยการใช้เข็มฉีดยาขนาดเล็ก ความเจ็บจึงมีไม่มากนัก แต่จำเป็นต้องทายาชาบนผิวก่อนทำการฉีด เพื่อให้รู้สึกสบายขึ้นขณะทำการรักษา แต่บางบริเวณอาจต้องใช้ยาชาฉีดร่วมด้วย เช่น บริเวณรอยร่องแก้ม ผลข้างเคียงของการฉีดที่พบได้คือ หลังฉีดเสร็จบริเวณที่ฉีดจะมีอาการบวมตึงหรือแดงเล็กน้อยประมาณ 1 – 2 วัน บางรายอาจคลำพบก้อนเล็ก ๆ บริเวณที่ฉีด แต่จะหายไปเองประมาณ 1 – 4 สัปดาห์ การฉีดสามารถกลับมาฉีดเพิ่มได้เรื่อย ๆ เมื่อผู้รับการรักษารู้ว่า Filler เดิมเริ่มลดลง Filler เป็นสารที่ใช้แล้วหมดไปไม่ตกค้างเป็นสารพิษในผิว ดังนั้นจึงฉีดเพิ่มเติมได้ตลอดเมื่อต้องการ

สารที่ใช้ฉีด : Hyaluronic Acid (HA) มีด้วยกันหลายยี่ห้อ ทั้งแบบที่ความหนาแน่นสูง กลาง ต่ำ ราคาก็แตกต่างกันไปด้วย ยิ่งแข็งมาก จะอยู่ได้นาน ราคาก็แพงด้วยเช่นกัน
เครื่องมือที่ใช้ : 1) เข็มฉีดยาขนาดเล็ก ต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์ที่ฉีด ค่อนข้างสูง 2) Injection Pen (เครื่องช่วยในการฉีด) ช่วยให้การปล่อยตัวยาสม่ำเสมอ แต่อาจจะระบมกว่าใช้มือฉีด (จากการสอบถามคุณหมอ)

ผลข้างเคียงที่อาจเกิด : มีอาการบวมแดงเล็กน้อย ซึ่งจะหายได้เองภายใน 1-2 วัน
การดูแลรักษาตัว : 1 สัปดาห์แรก ห้ามใส่แว่น ห้ามนวดหน้า หรือทำ treatment ต่างๆ ที่ใช้ความร้อนที่หน้าโดยตรง เช่น อบไอน้ำ ซาวน่า ดื่มน้ำให้มากๆ จะช่วยยืดอายุ filler และจมูกจะโด่งสวยงามอยู่ได้นาน เพราะคุณสมบัติของ filler จะสามารถดูดโมเลกุลน้ำไว้ได้หลายพันเท่า
หลังจาก 1 สัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงการทำทรีทเม้นต่างๆ ที่ทำให้ผิวหน้าโดนความร้อนโดยตรง
คำแนะนำ : แนะนำให้ทำการรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น

การทดลองโดยทีมงานจีบัน
สถานที่ Yasashii Clinic (http://www.yasashiijapan.com/)

ทำการทดลองโดย ไผ่ไร้กอ

ขอเกริ่นก่อนว่าถ้าทุกๆคนจำหน้าเก่าของทรายได้ก็จะรู้ว่าทรายเนี่ยดั้งแหม่บแค่ไหน รูปจมูกสั้น บาน และแบน แสงและเงาเวลาถ่ายรูปต้องหามุมกันจนเพลีย เคยคิดอยู่หลายครั้งว่าอยากจะไปเสริมแบบถาวรแต่ด้วยความกลัวเลยทำให้ยังไม่ได้ไปทำเสียที ได้ยินเรื่องของ Filler มาเยอะแต่ก็ยังไม่มีโอกกาสได้ทำเสียที ศึกษาข้อมูลมาพอสมควรได้เข้าไปรึกษากับหมอแอร์ ที่ Yasashii คุณหมอพิจารณารูปหน้าเราทั้งหน้าพบว่ามีจุดบกพร่องเยอะมาก ที่เห็นเยอะที่สุดควรแก้ไขด่วนก็คือรูปจมูกที่แบนราบน้ำตาไหลผ่านได้แบบไม่มีเขื่อนกั้น

 

 

การฉีดครั้งที่1
ปรึกษาปัญหากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณหมอก็ให้น้องผู้ช่วยมาทำความสะอาดบริเวณรูปจมูกเช็ดทำความสะอาด หลังจากนั้นทำการทายาชาบริเวณรูปจมูกทิ้งไว้ 45 นาที หลังจากนั้นห่อหุ้มบริเวณที่ทายาชาไว้ด้วยพลาสติกห่อหุ้มอาหาร

 

 

หลังจากครบ 45 นาที ยาชาทำงานอย่างเต็มที่แล้วคุณหมอก็เช็ดเอายาชาออก และเริ่มทำการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเครื่องมือ Injection Pen จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการฉีดเครื่องมือนี้จะช่วยกำนดปริมาณฟิลเลอร์ได้ตามต้องการเพราะบางจุดอาจต้องใช้ปริมาณมาก บางจุดอาจต้องใช้ปริมาณน้อย ปริมาณฟิลเลอร์จะสม่ำเสมอควบคุมได้ตามความต้องการ คุณหมอค่อยๆเติมฟิลเลอร์ไปทีละจุดและค่อยๆปั้นไปด้วย เริ่มฉีดกันที่สันจมูก บริเวณนี้คุณหมอก็จะถามว่าเจ็บไหม แถวๆสันจมูกยังชิลล์ แต่พอมาถึงปลายจมูกเริ่มจะไม่ชิลล์แล้วเพราะบริเวณนี้จะมีเส้นประสาทเยอะมากแถวนี้น้ำตาเริ่มคลอ ฮ่าๆ คุณหมอปั้นไปก็จะเอากระจกมาให้เราส่องไปด้วยว่าเราพอใจหรือยัง

 
 

ท่าด๊า !!! เสร็จแล้วเห็นกระจกครั้งแรกพอใจมากกก แอบไม่คุ้นหน้าตัวเองเล็กน้อย กลับบ้านไปจมูกบวมแดงแต่สามารถใช้คอนเซียเลอร์ปกปิดได้ ไม่มีอการปวดแต่อย่างใด

การฉีดครั้งที่ 2
ห่างจากครั้งแรก 1 สัปดาห์ หมอแอร์ตรวจดูความเรียบร้อยทายาชาแล้วก็ฉีดเพิ่มขึ้นอีกเกือบ 1cc ครั้งนี้ฉีดไปความรู้สึกเจ็บจะไม่เท่าครั้งแรก นอนชิลล์เลยปั้นไปคุยกันไป

 ผ่านไป 1 เดือน พร้อมเปรียบเทียบ Before-After พอใจมากเพราะรูปจมูกโด่งเป็นธรรมชาติ สวยได้ดั่งใจต้องขอบคุณหมอแอร์ ณ Yasashii ด้วยนะคะ

 ขอขอบคุณข้อมูลการ Review จาก http://www.jeban.com

 แผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
Career


หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法