Language :     
Beauty Guide : ร้อยไหม ดีจริงหรือไม่

ร้อยไหม ดีจริงหรือไม่
หากจะพูดถึงความสวยความงามในปัจจุบัน หลายคนตอบได้อย่างเต็มปากว่าจำเป็นมากและให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก เพราะปราการด่านแรกคือหน้าตานั่นเอง คนหล่อและคนสวยมักมีชัยไปกว่าครึ่ง เมื่อมีหน้าตาที่พร้อมความมั่นใจก็จะตามมา การทำอะไรก็ง่ายไปซะหมดส่งผลถึงการงานที่ดีขึ้น ไม่มีใครไม่อยากมีหน้าตาที่สวยหล่อหลายคนจึงพยายามหาวิธีต่างๆ ที่จะแก้ไข จุดบกพร่อง บางคนยอมเจ็บตัว เสียเงินเท่าไหร่ก็ยอมเพื่อที่จะแลกกับความหล่อความสวยที่ตัวเองต้องการ และเราจะมาพูดถึงเทคนิคใหม่ล่าสุดที่จะทำให้เราหล่อสวยได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว นั่นคือเทคนิคการร้อยไหม แนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากยาซาชี่คลินิก นพ. วิสรุติม์  ตันพัฒนรัตน์

การร้อยไหมคืออะไร
การร้อยไหมเป็นการยกกระชับผิวรูปแบบหนึ่งในการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยเป็นการร้อยเส้นไหมเข้าไปพร้อมกับเข็มเข้าสู่ชั้นผิวหนังในลักษณะเป็นคลื่นเพื่อดึงรั้งชั้นไขมันใต้ผิวหนังที่ห้อยให้กระชับเห็นผลในครั้งแรกที่ทำไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของ คอลลาเจนใต้ผิวและยังพบผลดีต่อเนื่องได้อีกคือขณะที่ไหมละลายอยู่ใต้ผิวหนังจะกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ทำให้ผิวเกิดการไหล เวียนเลือดที่ดีขึ้นผิวหน้าจึงแลดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นภาย 2-3สัปดาห์ผลก็คือมีการเกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนรอบๆเส้นไหม จึงเกิดการยกกระชับมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปหลังจากไหมสลายตัวหมดโครงสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นจะเป็นตัวค้ำจุนผิวทำให้กระชับและ

การร้อยไหมทำได้ส่วนใดบ้าง หลายคนคิดว่าการร้อยไหมสามารทำได้แค่บริเวณใบหน้าแต่การร้อยไหมสามารถทำบริเวณร่างกายได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ใต้ท้องแขน หน้าท้อง ต้นขา การร้อยไหมสามาถเก็บชั้นไขมันส่วนเกินได้ สำหรับใครที่มีปัญหาต้นแขนที่หย่อนคล้อย คุณแม่ที่ผ่านการคลอดน้อง การร้อยไหมให้ผลดีกว่าบางเทคนิคที่มีในปัจจุบัน ถือได้ว่าการร้อยไหมให้ผลที่ชัดเจน แก้ปัญหาได้ตรงจุด ทุกปัญหาจะหมดไปได้ด้วยการร้อยไหม

" ข้อดีของการร้อยไหมละลายคือ เจ็บน้อย เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพักฟื้น ผลลัพธ์อยู่ได้นาน สามารถแต่งหน้าได้ทันทีหลังเสร็จขึ้นตอน เพราะไม่ทำให้เกิดรอยแผลทิ้งให้เห็น "

ทำไมต้องร้อยไหมกับ Yasashii
ความพิเศษเฉพาะตัวของไหมละลายที่ยาซาชี่ก็คือ เป็นเส้นไหมที่เคลือบ ด้วยน้ำเลี้ยง Stem cell จะเข้าไปบำรุงใต้ชั้นผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดีและตึงกระชับยิ่งขึ้นไปมากกว่าร้อยไหมธรรมดาทั่วไป เรียกว่าได้ผลลัพท์ที่ดีกว่า ไม่มีผลปฏิกิริยาต่อผิวหนัง ในการร้อยไหมแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 20-40 นาที โดยจะมียาชาทาก่อน 30-45 นาที ในระหว่างการฉีดจะไม่รู้สึกเจ็บ หลังรับบริการอาจจะมีอาการช้ำและบวมแดงเล็กน้อยแต่จะหายได้ภายใน 1-2 สัปดาห์ และไม่ทำเกิดรอยแผลเป็นหลังรับบริการ ไหมละลายที่นำมาร้อยกระชับจะค่อยๆ ละลายไปภายใน 6 เดือนไม่เหลือตกค้างให้เกิดผลข้างเคียงภายหลัง และคงสภาพได้นานถึง 2 ปี

 
หลายคนที่กำลังมองหาเทคนิคการเสริมความงามใหม่ๆ มักมองถึงหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคา ความปลอดภัย เทคนิคในการทำ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ความเชี่ยวชาญของแพทย์ หากได้ทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วคุณจะมั่นใจได้เลยว่า คุณจะสวยได้ดั่งใจต้องการ

Do you know?
คุณรู้หรือไม่ เส้นไหมละลายที่ยาซาชี่ใช้นั้นมีสารเคลือบน้ำเลี้ยง Stem cell ซึ่งเป็นสารเร่งการเจริญเติบโต เป็น Superantioxdant อันทรงคุณค่า ช่วยปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย มีฤทธิ์ชะลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ และให้คุณค่ามากกว่า vit-c และ Q10 ประมาณ 1,000 เท่าแผนผังเว็บไซต์ Home
Our Services / Dermatology
Our Products
Beauty Tips

About YasashiiJapan
Branches Information

FAQ
Webboard
Career


หากต้องการรับข่าวสารจาก YasashiiJapan

ติดตามข่่าวสาร :   

Share |
女人产后怎么丰胸快四:适量的运动。产后想要丰胸粉嫩公主酒酿蛋,适量的运动是必不可少的。像简单的扩胸和伸展运动还有现在大家都热衷的瑜伽丰胸产品。都是产后丰胸的日常小方法,经常做这些运动可以有效锻炼胸部肌肉,使胸部肌肉更加发达,挺拔而有弹性丰胸导师产品,此外,时刻保持挺胸收腹的姿态也可以有效预防胸部下垂哦,抽时间和宝宝一起做瑜伽也是一种很好的亲子互动丰乳的方法